Xây dựng nông thôn mới
 Xây dựng Vĩnh Kim trở thành “vùng quê đáng sống”

Xây dựng Vĩnh Kim trở thành “vùng quê đáng sống”

Là một trong 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) đầu tiên của tỉnh vào năm 2014, gần 5 năm qua, Đảng bộ và nhân dân xã Vĩnh Kim (Vĩnh Linh) đã tiếp tục đoàn kết, tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả chương trình xây dựng NTM với chất lượng cao hơn, tiến tới xây dựng xã NTM kiểu mẫu. Với những cách làm sáng tạo, khoa học, đồng bộ, chương trình xây dựng NTM kiểu mẫu đã đưa Vĩnh Kim trở thành “vùng quê đáng sống” với hạ tầng khang trang, không gian thoáng mát, trong lành và thắm đượm tình nghĩa xóm làng. Vĩnh Kim luôn là tốp đầu trong các phong trào của huyện Vĩnh Linh.
Vĩnh Kim - Đất anh hùng nở hoa

Vĩnh Kim - Đất anh hùng nở hoa

Bằng nội lực của mình, bằng việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, trong những năm qua, tinh thần này đã thấm sâu và lan tỏa trong mỗi cán bộ, đảng viên và người dân Vĩnh Kim. Phong trào đó đã được hiện thực hóa bằng những việc làm, hành động thiết thực, đạt hiệu quả cao trên các lĩnh vực, góp phần đưa Vĩnh Kim trở thành lá cờ đầu trong phong trào thi đua ái quốc của huyện Vĩnh Linh nói riêng cũng như tỉnh Quảng Trị nói chung. Với những thành tích đạt được, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Kim vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.
Vĩnh Kim: Thôn Đông đón nhận đơn vị văn hóa xuất sắc cấp tỉnh

Vĩnh Kim: Thôn Đông đón nhận đơn vị văn hóa xuất sắc cấp tỉnh

Ngày 17/5/2019, thôn Đông, xã Vĩnh Kim đã tổ chức lễ đón nhận thôn văn hóa xuất sắc cấp tỉnh giai đoạn 2014-2018, thôn đạt chuẩn NTM kiểu mẫu giai đoạn 2017-2018, thôn 3 năm liền (2015- 2018) không có người sinh con thứ 3 trở lên. Đến dự đồng chí Vũ Văn Phong - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMT huyện Vĩnh Linh.
Vĩnh Kim bước vào trồng ném vụ Hè Thu

Vĩnh Kim bước vào trồng ném vụ Hè Thu

Thời điểm này, bà con nông dân trên địa bàn xã Vĩnh Kim đang tích cực ra đồng trồng ném vụ Hè Thu năm 2018.
Tin đã đưa
Trang:
   


 


 


 


 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Copyright 2022 by Cổng thông tin điện tử xã Kim Thạch