Vĩnh Kim: Sơ kết 10 năm “Ngày Biên phòng toàn dân”

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 02/08/2019 7:31:12 SA

Ngày 5/7/2018 UBND xã Vĩnh Kim tiến hành hội nghị sơ kết 10 năm thực hiện “Ngày biên phòng toàn dân” (3/3/2009 - 3/3/2019) và phát động mô hình xã không có tội phạm ma túy. Đến dự có Đại tá Nguyễn Đức Khánh - Chính ủy Bộ đội Biên Phòng Quảng Trị.

Hội nghị sơ kết đã đánh giá những ưu điểm, hạn chế, tồn tại và nguyên nhân qua 10 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" của xã Vĩnh Kim, trên cơ sở đó đề ra chủ trương, giải pháp thực hiện xây dựng và bảo vệ biên giới trong giai đoạn tiếp theo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Cũng tại hội nghị, xã Vĩnh Kim phối hợp triển khai nhân rộng mô hình “xã, thôn, phu phố không có tội phạm ma tuý” trên địa bàn xã. Qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, giáo dục sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân ở khu vực biên giới biển về ma tuý, tác hại ma tuý đối với đời sống con người, cộng đồng và xã hội. Đồng thời vận động nhân dân tích cực tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm ma tuý, tố giác tội phạm, giúp đỡ Bộ đội Biên phòng và các lực lượng chức năng triệt phá các tụ điểm ma tuý trên địa bàn, góp phần giữ vững ANCT, ATXH ở khu vực biên giới biển.

Liên hệ - Góp ý  Quay lại!