Vĩnh Kim: Hội thảo giới thiệu sản phẩm chủ lực của địa phương

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 02/08/2019 7:31:16 SA

Ngày 9/4/2018, UBND xã Vĩnh Kim cùng với HTX Hồ tiêu Vĩnh Linh, Sở Nông nghiệp - PTNT tỉnh Quảng Trị, Phòng Nông nghiệp - PTNThuyện Vĩnh Linh và Công ty Nedspice đã tổ chức hội thảo giới thiệu các sản phẩm chủ lực của địa phương.

Vĩnh Kim giới thiệu đến các đại biểu 2 sản phẩm nông nghiệp truyền thống của xã là hồ tiêu và củ ném (hành tăm). Trong đó, củ ném đã được đăng ký nhãn hiệu tập thể với tên gọi “ném Vĩnh Linh”.

Bên cạnh sản phẩm của xã Vĩnh Kim, hội thảo cũng đã giới thiệu một số sản phẩm khác có thương hiệu của huyện Vĩnh Linh như: Đậu xanh Vĩnh Giang, tinh bột nghệ Thịnh Thành, nụ vối của thị trấn Bến Quan...

Tại buổi hội thảo, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi được những kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp; đồng thời quảng bá, giới thiệu những sản phẩm truyền thống của địa phương đến với đông đảo người tiêu dùng.

Liên hệ - Góp ý  Quay lại!